Paper Mulberry Extract Liquid : สารสกัดปอสา ชนิดน้ำ

(10 บทวิจารณ์จากลูกค้า)

฿404.00฿5,540.00

( ราคารวม VAT 7% แล้ว )

  • รูปแบบของสารสกัด: ของเหลว
  • ส่วนของพืชที่ใช้: เปลือกลำต้น
  • วิธีการสกัด: สกัดด้วยตัวทำละลาย
  • แหล่งของวัตถุดิบ: ประเทศไทย
  • เกรด: เครื่องสำอาง
  • ชื่อทางวิทยาศาสตร์: Broussonetia papyrifera
  • สารประกอบสำคัญ: Kazinol A, Kazinol E, Kazinol F
  • อายุสินค้า : 24 เดือนนับจากวันที่ผลิต

กรุณาเลือกขนาดสินค้า (SIZE) จากเมนูด้านล่าง

ล้างค่า
รหัสสินค้า: EXL-PAM หมวดหมู่:

รายละเอียด

สารสกัดปอสา ชนิดน้ำ (Paper Mulberry Extract Liquid) เกรดเครื่องสำอาง ในรูปแบบของเหลว​ สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบ​ผลิตภัณฑ์​เครื่อง​สำอางเพื่อทำหน้าที่เป็นสารออกฤทธิ์(Active Ingredient) โดยมีสารสำคัญจากธรรมชาติอย่าง Kazinol A, Kazinol E และ Kazinol F มีสรรพคุณช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวขึ้น ในบริเวณที่เป็นจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ ผิวคล้ำจากแสงแดด รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และสีผิวผิดปกติ สารสกัดปอสาผลิตจากเปลือกต้นปอสาสายพันธุ์ Broussonetia papyrifera ด้วยกระบวนการสกัด Solvent extraction ภายใต้มาตรฐาน GMP/ISO/HACCP  สินค้าใช้งานง่ายสามารถผสมเข้ากันกับเครื่องสำอางได้ทุกประเภท

สารสำคัญในสารสกัดปอสา

สารสกัดที่ได้จากเปลือกและรากของต้นปอสาอุดมไปด้วยสาร kazinol F จำนวนมาก มีส่วนช่วยยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ทำให้การสร้างเม็ดสีเมลานินน้อยลง ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดการเกิดฝ้ากระ และจุดด่างดำ มีผลงานวิจัยรายงานว่าสาร kazinol F นั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีเมื่อเทียบกับการใช้ กรด kojic, กรด ascorbic, และสาร hydroquinone เพื่อทำให้ผิวขาว สารสกัดปอสามีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเนื่องจากใช้ปริมาณความเข้มข้นที่น้อยกว่าแต่ให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน

 

สาร Kazinol F ในสารสกัดปอสานอกจากช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลลานินในชั้นผิวแล้วยังมีฤทธิ์ขับอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับโทโคฟีรอล ( tocopherol ) หรือวิตามินอีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม สารสกัดปอสาจึงช่วยลดริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี


สารประกอบสำคัญ

    Kazinol A                              


    Kazinol E


    Kazinol F


สรรพคุณและการนำไปใช้งาน

  • ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น ลดการเกิดกระ ฝ้า ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น สีผิวผิดปกติ และผิวคล้ำเสียจากแสงแดดให้สุขภาพผิวดีขึ้น
  • ช่วยลดริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอย
  • มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย
  • สามารถใช้เป็นส่วนผสมใน ครีม เจล โลชั่น และเซรั่ม
  • ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ช่วยปรับผิวขาว ลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า กระ และผลิตภัณฑ์รักษาจุดด่างดำ รอยแผลเป็น
  • ปริมาณการใช้ : 1% – 5% ผสมกับผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มจากปริมาณน้อยแล้วทดสอบประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มอัตราส่วนได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยต้องทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง

มาตรฐานความปลอดภัยและการรับประกันสินค้า

  • สินค้ามีความปลอดภัยสูง ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานที่กำหนดของ อย. ทั้งการตรวจโลหะหนัก แบคทีเรีย มีเอกสารผลการทดสอบ สามารถนำสินค้าขึ้นทะเบียนกับ อย. ได้
  • สินค้ามีรับประกันคุณภาพตาม Specification Datasheet สามารถแจ้งปัญหาสินค้าได้ตามนโยบายการรับประกันที่ลิ้งค์นี้

Additional information

น้ำหนักไม่ระบุ

10 reviews for Paper Mulberry Extract Liquid : สารสกัดปอสา ชนิดน้ำ

  1. Kw******ai

    เอาไปลองสูตรแล้ว ผสมง่ายดี ไม่ต้องรออุณหภูมิ

  2. Su******m

    ใช้ดี สำหรับทำWhitening agent

  3. D******l

    คือดี ผิวใสจนเพื่อนทัก

  4. G*****k

    ไม่แพง ใช้ผสมครีมทาตัวที่ใช้อยู่ประจำดูขาวขึ้น

  5. P******n

    ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรก็แพ้ พวกครีมทาหน้าขาวนี่ใช้ไม่ได้เลยแพ้หนัก ตัวนี้ธรรมชาติดีผสมใช้เองไม่แพ้ ปลื้มปลิ่มมาก

  6. T*****H

    เราทาเน้นๆตรงรอยดำชุดว่ายน้ำ รู้สึกดีสีผิวเริ่มสม่ำเสมอ

  7. J*****n

    ส่งเร็วใช้ดี

  8. W****n

    ใช้ได้นาน เอาไซส์เล็กมาลองยังไม่หมดเลย

  9. Buachompoo

    คุ้มดี

  10. Thita

    สอบถาม recommended dose ค่ะ

    • Admin

      ใช้ปริมาณ 3%-5% ผสมในเครื่องสำอางได้ทุกประเภทค่ะ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *



Exclusive products

Special category of products