Coconut Extract Liquid : สารสกัดมะพร้าว ชนิดน้ำ

฿1,860.00

( ราคารวม VAT 7% แล้ว )

  • รูปแบบของสารสกัด: ของเหลว
  • ส่วนของพืชที่ใช้: ผล
  • วิธีการสกัด: สกัดด้วยตัวทำละลาย
  • แหล่งของวัตถุดิบ: ประเทศไทย
  • เกรด: เครื่องสำอาง
  • ชื่อทางวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera
  • สารประกอบสำคัญ: Lauric Acid, Myristic Acid
  • อายุสินค้า : 12 เดือนนับจากวันที่ผลิต

กรุณาเลือกขนาดสินค้า (SIZE) จากเมนูด้านล่าง

ล้างค่า
รหัสสินค้า: EXL-CCN หมวดหมู่:

รายละเอียด

สารสกัดมะพร้าว ชนิดน้ำ (Coconut Extract Liquid) เกรดเครื่องสำอาง ในรูปแบบของเหลว​ สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบ​ผลิตภัณฑ์​เครื่อง​สำอางเพื่อทำหน้าที่เป็นสารออกฤทธิ์(Active Ingredient) มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยบรรเทาอาการแพ้ ระคายเคือง สารสกัดมะพร้าวผลิตจากเนื้อมะพร้าวไทยสายพันธุ์ Cocos nucifera ด้วยกระบวนการสกัด Solvent extraction ภายใต้มาตรฐาน GMP/ISO/HACCP  สินค้าใช้งานง่ายสามารถผสมเข้ากันกับเครื่องสำอางได้ทุกประเภท

สารสำคัญในสารสกัดมะพร้าว

สารสกัดมะพร้าวประกอบไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินซี โซเดียม โพแทสเซียม และแคลเซียม สารสกัดมะพร้าวจึงเหมาะสำหรับบำรุงผิวพรรณ ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติดังกล่าว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส กระชับ และป้องกันอันตรายจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีสารที่ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ ปราศจากริ้วรอย

 


สารประกอบสำคัญ


    Lauric Acid


    Myristic Acid


สรรพคุณและการนำไปใช้งาน

  • ต้านการอักเสบ ลดการอักเสบของผิวหนัง
  • ช่วยป้องกันและรักษา อาการผิวหนังแห้งและเส้นผมแห้ง ช่วยแก้อาการผิวแห้ง ผิวแตก ผิวลอก ผิวเป็นขุย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งแตกลาย
  • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และชะลอการเกิดริ้วรอย
  • ช่วยต้านเชื้อราและแบคทีเรีย ลดผดผื่นคันที่เกิดจากอาการแพ้หรือเชื้อแบคทีเรีย บรรเทาได้ด้วยการชโลมสารสกัดมะพร้าวลงบริเวณที่เป็น ช่วยลดการติดเชื้อ ทำให้ผดผื่นคันลดลง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดอาการระคายเคือง
  • ใช้หมักผม บำรุงเส้นผมให้นุ่ม สวยเงางาม มีน้ำหนัก
  • ใช้เป็นส่วนผสมในครีม หรือเจลทาบรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดด ช่วยให้สภาพผิวที่ไหม้และสีผิวที่หมองคล้ำบรรเทาลงและกลับคืนสู่สภาพปกติ
  • ใช้เป็นส่วนผสมในคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวและยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวใส
  • ปริมาณการใช้ 1% – 5% ผสมกับผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มจากปริมาณน้อยแล้วทดสอบประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มอัตราส่วนได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยต้องทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง

มาตรฐานความปลอดภัยและการรับประกันสินค้า

  • สินค้ามีความปลอดภัยสูง ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานที่กำหนดของ อย. มีเอกสารผลการทดสอบ สามารถนำสินค้าขึ้นทะเบียนกับ อย. ได้
  • สินค้ามีรับประกันคุณภาพตาม Specification Datasheet สามารถแจ้งปัญหาสินค้าได้ตามนโยบายการรับประกันที่ลิ้งค์นี้

Additional information

น้ำหนักไม่ระบุ

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Coconut Extract Liquid : สารสกัดมะพร้าว ชนิดน้ำ”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *



Exclusive products

Special category of products